Bật mí công thức dự đoán tỉ số bóng đá không nên bỏ qua

Nếu bạn đã không còn hứng thú với kèo châu Âu hay kèo chấp châu Á. Thì bạn có thể chuyển hướng sang cược kèo tỷ số. Cụ thể công thức dự đoán tỉ số bóng đá từ keonhacai như thế nào? Cập nhật ngay thông tin mới nhất ngay dưới đây để biết thêm chi tiết về kèo này.

Chia sẻ 4 công thức dự đoán tỉ số bóng đá chính xác

Để tính công thức dự đoán tỉ số bóng đá, bạn nên áp dụng 1 trong số 4 công thức được chia sẻ ngay sau đây:

Công thức 1: tính tỷ lệ điểm

Khi bạn chỉ nhìn vào điểm số đã đạt được của hai đội thi đấu trước đó trong bất kì trận nào gần nhất. Và bắt đầu tiền hành phân tích tương quan lực lượng chung của hai đội. Thì bạn rất dễ bị đánh lừa bởi những con số này. Bởi rất có thể trong trường hợp trận đấu ngày hôm nay không có tương quan lực lượng như với tình hình hiện tại.

Khi đã đối chiếu điểm thì trong những trận tương ứng này cũng có rất ít sự khác biệt giữa hai đội. Từ mọi yếu tố như tỷ lệ về số điểm hay số trận đấu cũng nhau.

Cong thuc du doan ti so bong da hinh anh 1

Cách tính tỷ lệ điểm:

Tỷ lệ điểm = (A – B) x 100

Trong đó:

 • A : số điểm mà đội thi đấu đạt được khi đối đầu trên sân nhà. Và chia cho số trận đấu trên sân nhà tương ứng.
 • B: số điểm mà đội khách đạt được trên sân đối phương. Và chia cho số trận ngay tại sân của đối phương tương ứng.

Công thức 2: tính điểm phong độ

Trong công thức tính ty le cuoc malaysia điểm được nên trên giúp bạn giải được những khó khăn. Nhất là khi so sánh các đội bằng điểm nhau. Nhưng trong đó số trận đấu của các đội này thường không có sự tương đồng.

Nhược điểm lớn nhất của công thức tính điểm phong độ này là bạn khó khăn khi phải phân biết chính xác các giai đoạn thi đấu khác nhau của từng đội bóng. Tại trận thắng trên sân của đối phương tại tuần gần nhất hay từ đầu mùa giải. Thì đều được quy ra 3 mức điểm như nhau.

Khi bạn tiến hành đối chiếu kết quả đã dự đoán so với kết quả từ thực tế. Thì thường thuộc về 1 trong số các kết luận sau. Có từ 4 hoặc 6 trận gần đây là cơ sở thích hợp nhất. Đđ\ể người chơi có nhận định phong độ các đội chuẩn bị ra sân. Nó cũng là nguyên nhân lý giải vì sao trong những kết quả nhận định soi kèo. Tổng kết thông tin đều có từ 4 -6 trận gần nhất. Mà không phải là từ 3- 5 trận gần nhất.

Cong thuc du doan ti so bong da hinh anh 2

Nếu chỉ dừng lại ở việc xem 2 bàn thắng thôi. Thì không đủ yếu tố để quyết định chính xác các cú lừa về thông số. Còn nếu tiến hành xem từ 8 trận trở lên, thì trong các trận cũ. Nó không còn thích hợp để bạn có thể dựa vào và đưa ra những nhận định đúng đắn.

Sau khi có kết quả 4 hoặc 6 trận gần nhất, chúng ta cho điểm từng đội theo thang:

 • Hòa ngay trên sân nhà (với ký hiệu là HD) được quy về 1 điểm
 • Hòa ngay trên sân đối phương (AD) được quy về 2 điểm
 • Thắng ngay trên sân nhà (HW) được quy về 3 điểm
 • Thắng ngay trên sân đối phương (AW) được quy về 5 điểm
 • Thua ngay trên sân nhà (HL). Hay ngay sân đối phương (AL) đều được quy về mức 0 điểm.

Sau đó tiến hành cộng tất cả lại. Và chúng ta gọi đó chính là“điểm phong độ”dành cho mỗi đội thi đấu. Nếu như bạn cộng lại và thấy có mức điểm càng cao. Chắc chắn khả năng thành công khi áp dụng công thức dự đoán tỉ số bóng đá này rất cao.

Công thức 3: Điểm sức nặng phong độ

Trong công thức dự đoán tỉ số bóng đá, người chơi có thể tính điểm về sức nặng của phong độ. Công thức thực hiện đơn giản: chỉ cần nhân kết quả thi đấu gần nhất cùng hệ số cao hơn.

Cách tiến hành như sau:

 • Bước 1: tính “điểm phong độ” dựa trên thông số của 4 trận gần nhất như công thức đã được nêu trên.
 • Bước 2: lấy kết quả trận trong thời gian gần nhất x 4, hay trận gần thứ nhì x3, trận kế tiếp x2 và trận còn thì không nhân.
 • Bước 3: Cộng các kết quả lại

Công thứ 4: Ưu thế hiệu số bàn thắng bại

Khi một đội ghi bàn nhiều cũng như có kết quả thủng lưới ít trong trận thi đấu gần đây. Thì thường sẽ có khả năng đạt được chiến thắng cao hơn.

Với công thức dự đoán tỉ số bóng đá theo ưu thế hiệu số bàn thắng bại theo công thức sau:

Hiệu số bàn thắng/bại của đội chủ nhà – hiệu số bàn thắng hay bại của đội khách

Ta sẽ có kết quả công thức dự đoán tỉ số bóng đá dựa và ưu thế hiệu số như sau:

 • Kết quả là (+) thì đội chủ nhà sẽ là “kèo trên”
 • Khi kết quả là (-) thì đội khách sẽ là “kèo trên”
 • Còn nếu kết quả (=) hay gần 0 thì ngang ngửa.

Trên đây là thông tin cũng như những chia sẻ chi tiết về công thức dự đoán tỉ số bóng đá. Hy vọng người chơi có thể áp dụng mẹo cược này hiệu quả vào kèo nhà cái trận sắp tới.

***