Tâm lý ảnh hưởng lớn đến việc đặt cược và cá độ như thế nào?

Khi các cầu thủ ra sân HLV thường bảo hãy tập trung và giữ một cái đầu lạnh. Nói vậy để bạn hiểu rõ một điều tâm lý ảnh hưởng lớn đến việc đặt cược và cá độ của chúng ta như thế nào?

Tâm lý thiếu bình tĩnh sẽ dẫn đến những quyết định sai lằm từ phía người chơi. Thực tế cho thấy điều này có thể khiến cho các người chơi sẽ mất đi rất nhiều thời gian và tiền bạc hơn hơn so với những dự tính ban đầu của mình.

Chúng ta sẽ cùng 188bet tìm hiểu những yếu tố tâm lý sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nhận định kèo bóng đá trong cá độ bóng đá nhé. Nếu như không rèn luyện kỹ càng việc thua chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Tâm lý ảnh hưởng đến việc đặt cược ra sao?

tam ly anh huong lon den viec dat cuoc hinh anh 1

Tâm lý ảnh hưởng lớn đến việc đặt cược như thế nào?

Sau mỗi trân cược đá bóng có phải đây là câu bạn thường hay nghe nhất không :“Biết thế tôi đã chọn đội này.”, “Biết vậy lúc nãy tôi đã cược tỷ số kia.” Đó chính là những tân lý muộn màng sau mỗi trận đấu.

Sau khi kết thúc trận đấu chỉ cần nhìn vào thái độ và tâm lý sẽ biết được bạn đã đtặ như thế nào. Rõ ràng cá cược bóng đá nhiều lúc còn mang tính ngẫu nhiên chúng ta không thể tiên đoán hoàn toàn mọi chuyện có thể xảy ra.

Qúa trình tâm lý bạn còn thể hiện qua quá trình sau: “Biết vậy lúc thắng là nghĩ chơi luôn rồi , hay biết vậy sẽ dừng trước khi tôi bắt đầu thua… nhất định lần sau tôi sẽ làm vậy.”

Hãy ngồi đó và suy nghĩ về các thời điểm đã chiến thắng bạn sẽ tự nhủ “Tôi nên nghỉ chơi ngay lúc đó” là điều thật dễ dàng. Tuy nhiên, trên thực tế chẳng mấy ai có thể làm được điều đó cho đến khi nhìn lại và bắt đầu tiếc nuối vì thua trận cả.

Do đó theo cách cá độ trước mỗi cuộc chơi bạn nên chuẩn bị mọi thức thật tốt, thời gian và tiền bạc sẽ chơi trong đó là bao nhiêu. Để vững tâm dù bạn có thắng hay thua hay giữ một cái đầu lạnh rằng bạn sẽ luôn biết dừng lại

Nên nhớ “Gần thắng” không phải là “Thắng”

Những bình luận viên hay nói: “Chỉ cần một chút thôi là vào lưới rồi”, “Xíu nữa thôi là goal rồi”, “Sắp thắng rồi các cầu thủ” chúng ta rất hay nghe khi cá độ bóng đá.

tam ly anh huong lon den viec dat cuoc hinh anh 2

Việc gần thắng tạo bản cảm giác lâng lâng gần chạm đến đích khiến bạn mất thêm thời gian theo dõi hoặc cố gắng bỏ thêm tiền vào. Thường thì các máy cược hay thẻ cào đều vậy gần thắng chứ không phải thắng nhé.

Trên đây chúng tôi đã chứng minh bạn thấy rõ tâm lý ảnh hưởng lớn đến việc đặt cược . Qủa thật khi chơi cược ngoài kinh nghiệm chọn ty le keo bạn cần có một tâm lý thật vững chắc để theo đuổi kế hoạch đã đặt ra ban đầu. Đồng thời cân nhắc và đưa ra các giải pháp thật hợp lý. Để tâm lý chi phối bạn sẽ dẫn đến các hành động sai lầm tiền bạn sẽ như bọt biển không cánh mà bay đấy nhé.

>> Xem thêm: Những bí quyết cá độ Euro 2020 tốt nhất để kiếm tiền

***