Kèo To win to nil là kèo gì? Cách đặt kèo win to nil hiệu quả

Hiện nay người chơi có thể chơi rất nhiều loại ty le bong da hom nay và một trong số ấy là kèo to win nil. Vậy kèo này là gì chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn ngay sau đây:

Kèo To win to nil là kèo gì?

To win to nil : Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản ở đây đó chính là việc bạn sẽ dự đoán đội sẽ chiến thắng mà không bị thủng lưới, ví dụ bạn sẽ dự đoán các như các tỉ số như sau 1 -0 , 2-0 , 3-0 (Nghĩa là 1 trong hai đội sẽ gi bàn và đội kia sẽ giữ sạch lưới).

Keo to win to nil la keo gi hinh anh 1

Các ký hiệu chi tiết về kèo To win To Nil?

Kèo to win to nil có hai sự lựa chọn để chúng ta có thể đặt cược như sau:

  • Đội nhà – Home : cược đội nhà thắng và không thủng lưới
  • Đội khách – Away : đội khách chiến thắng và không bị thủng lưới.

Những cách đặt cược kèo To Win To Nil hay nhất

Keo to win to nil la keo gi hinh anh 2

Ví dụ về kèo cược thắng áp đảo

Trong trận đối đấu giữa 2 đội bóng là Watford vs Man City (Ngoại Hạng Anh vòng 5, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc T6 21h ngày 16/09/2018)

Home : 16.00 ( nghĩa là bạn đặt 1 sẽ được ăn 16.00) bạn thắng kèo khi và chỉ khi tỉ số trận đấu của bạn kết thúc theo những ví dụ sau (1-0, 2-0, 3-0, 4-0, xx-0…) Nghĩa là Watford sẽ giành chiến thắng phần này và không bị thủng lưới bàn nào cả.

Away : 2.25 (nghĩa là bạn sẽ đặt 1 được 2.25) thắng trận đấu khi tỉ số chung cuộc là (0-1, 0-2, 0-3, 0-4, .. 0-xx.) Watford chủ nhà thua và không ghi được bàn thắng

Thống kê đối đầu cần lưu ý

Với các phân tích trên kèm với việc cân nhắc vào đối đầu gần đây bạn sẽ chọn lựa tỷ lệ : To win to nil : Away (2.25). Nghĩa là lựa chúng ta nên chọn Man City thắng trận mà không thủng lưới. ( vì có 2 trận gần đâu đối đầu họ điều chiến thắng)

Nhưng vậy để có thể chơi tốt kèo To Win To Nil. Chúng ta cần cân nhắc đến 2 yếu tố quan trọng sau đây:

  • Hàng công của mỗi đội trong trận đó : hàng công nào có khả năng ghi bàn nhiều hơn
  • Hàng phòng ngự của hai đội ra sao: hàng thì nào dễ thủng lười hay phòng thủ tốt nhất.

Ngoài 2 yếu tố mà chúng tôi kể đến các bạn bên trên thì một trong những yếu tố chúng ta cũng cần cân nhắc đó chính là chúng ta nên biết cách tính tiền các loại tỉ lệ cược châu Á vì đây cũng là một trong những yếu tố có thể giúp bạn tính ra xác suất thắng thua của mỗi trận đấu nhé

Với thông tin Kèo To win to nil là gì? Cách đặt cược kèo cược áp đảo hiệu quả. Hy vọng, dân cược có thể nhanh chóng lựa chọn được kèo thơm cũng như cược tại nhà cái uy tín nhất!

***