Phân tích Kèo xiên ngày 26/1

Những tip cược được gọi là tạm OK cho cho dân cược được Tylekeo88 cập nhật hoàn toàn free, Hôm nay sẽ có những tên tuổi lớn xuất hiện và đương nhiên tỷ lệ win 68% mang về tiền thắng cao.

Dortmund – Hannover

Kèo Châu Á :1.07*0:2/2.5*0.87

Tip ngon: Ông lớn Dortmund đang trên đà lớn mạnh và phong độ càng thi đấu càng hay. Với Hannover thua hẳn về cả chất lượng lẫn số lượng điểm thì khả năng nhận bàn thua sớm và vỡ trận là khá cao. Chọn DORTMUND sẽ là cái tên mang tiền về cho người cược.

Man City – Burnley

Kèo Châu Á : 0.91*0:2.5/3*1.01

Tip ngon: Với Man City đây là vị khách quá đơn giản mà họ tiếp đón khi đang trong thời kỳ phong độ cao. Burnley chưa ghé thăm nhà nhưng cũng sẽ sợ hãi sớm với những gì Man City thể hiện và só ánh phong độ của mình, họ tự hiểu sẽ cần 2 thủ thành đứng goal cùng lúc mới có thể chặn được Man City ghi bàn. Chọn MAN CITY là lựa chọn tối ưu nhất.

M’gladbach – Ausburg

Kèo nhà cái : 0.80*0:0.5/1*1.16

Tip ngon: Trận này cả 2 đội đối ngược hoàn toàn về phong độ của 1 kẻ đang trên trời hạng 3 và người tận địa ngục xếp chót bảng. Ở kèo này khi cả https://keobet88.com/ cũng khẳng định chiến thắng dễ dàng cho M’gladbach

Wimbledon – West Ham

Kèo Châu Á : 0.99*0:-1/-1.5*0.93

Tip ngon: Theo như https://tylekeo688.net/ty-le-malaysia-ma-cao-hom-nay/ trong danh sách 4 trận thì có đến 3 trận nghiên về HOME thắng chỉ có cặp đấu này nhìn thì nghiên hẳn về Khách. Đương nhiên cái tên West Ham một vị khách đến từ Preimer League sẽ là nỗi ám ảnh cho Wimbledon. Mặc dù được đánh giá có lợi thế sân nhà nhưng đây chưa đủ để giúp chủ nhà vượt qua được West Ham. Chọn WEST HAM

***