Cách làm giàu hợp pháp trong cá độ bóng đá hiệu quả 2019

Bạn đam mê bộ môn bóng đá vua, bạn muốn biết cách làm giàu hợp pháp trong cá độ bóng đá hiệu quả 2019 như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí qua những chia sẻ sau đây của Bong88.com nhé

Tìm hiểu cách làm giàu hợp pháp trong cá độ bóng đá

Cach lam giau hop phap trong ca do bong da hinh anh 1

Nghiên cứu và phân tích kèo kỹ lưỡng

Có một dẫn chứng cụ thể rằng là thường những người chuyên làm cò bóng đá khi có giải đấu lớn như Word Cup hay Euro, mỗi trận diễn ra sẽ kiếm được trung bình là khoảng 8 triệu và nếu cứ hết mỗi đợt như vậy số tiền có thể lên đến 150 triệu.

Để có được thu nhập khủng như vậy thì họ phải nghiên cứu kỹ càng keo nha cai Bắt kèo giùm người khác mỗi khi có trận đấu. Để có thể làm giàu từ việc không phải như trúng số 1 ngày lên tiên mà cần có quá trình thì mới đặt được thành quả như hiện nay.

Quản lý vốn khi cá độ

Không cần đến việc có nhiều khách hàng, bạn chỉ cần có lượng khách hàng 15 đều đều mỗi trận. Số tiền bạn nhận về cũng không hề nhỏ rồi.

Có thể giao kèo bằng nhiều hình thức khác nhau như trên điện thoại và tùy vào mỗi loại khách hàng. Mà bạn sẽ chọn mức thanh toán khác nhau. Nếu là những người có thu nhập thấp thì giao kèo 1 – 2 triệu là thanh toán. Khách hàng khá thì là 3 – 5 triệu, còn khách vip lên tới 10 – 20 triệu.

Cá cược bóng đá nó khó thì không khó nhưng cũng phải là dễ ăn. Nếu có thời gian thì người chơi vẫn kiếm được thêm được chút tiền. Tuy nhiên, cần phải có ít vốn nhất định và có lượng khách hàng ổn định hàng trận.

cach lam giau hop phap trong ca do bong da hinh anh 2

Chẳng hạn như ở trận bán kết Đức – Brazil tại World Cup 2014. Khi cò nhắn đến khách hàng kèo hôm nay là đồng nửa ¼, trên dưới đều ăn 9 cả. Nếu lúc đó người chơi đánh 300 triệu Brazil, 200 triệu vào Đức, nếu cân 2 kèo thì mỗi bên cò lời thêm 20 triệu. Tuy nhiên, nếu người chơi chọn đánh 100 triệu vào Brazil. Thì bạn sẽ được 0,38% của 100 triệu cùng tiền hoàn cước 1, 2 triệu. Tiền khuyến mãi thì bạn sẽ lời khoảng 21,5 triệu.

Nếu chẳng may gặp phải khách hàng không đặt kèo hoặc không thanh toán chậm trễ. Thì cò sẽ nhận rủi ro nhận lỗ nặng. Vì thế, lúc này ảnh hưởng rất nhiều đến cả khách lẫn cò.

Nói tóm lại để biết cách làm giàu hợp pháp trong cá độ bóng đá hiệu quả 2019 bạn cần làm rõ mục tiêu. Mục đích mong muốn đạt đến là gì? Từ đó, bạn cố gắng học hỏi, nghiên cứu nâng trình độ kinh nghiệm cá độ lên thì bạn sẽ thành công! Chúc may mắn!

XEM THÊM:

***