Biến động thị trường kèo xiên ngày 11/9: TBN lên đồng

Thông tin biến động thị trường, phân tích kèo xiên hôm nay ngày 10/9 được tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất tại website tylekeo688.net chúng tôi !

Tây Ban Nha tiếp nối chuỗi thắng

Đội Tây Ban Nha đang nắm lợi thế với trận thắng 2 – 1 trước Anh ở trận mở màn tại Nations League, Nhưng đối với đối thủ họ là Croatia là trận đầu tiên. Cách đây vài ngày, Croatia – á quân wc 2018 đã có trận hòa trước BĐN trong luotj giao hữu. Đương nhiên, Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao hơn ở trận đấu này.

Bien dong thi truong ngay1/9 TBN hinh anh 1

Ở những phút ra kèo đầu tiên, Tây Ban Nha được ty le ma cao ấn định tỷ lệ chấp 1/2 Croatia ăn cược 0.8, nhưng càng về gần thì tỷ lệ thiên về Tây Ban nha, và đương nhiên các nhà cái đã nâng mức kèo chấp lên 3/4 ứng tỷ lệ ăn cược 0.88 và mức kèo 1 hòa có giá ăn khoảng -0.90.

Bỉ đầu tư chiến lược phi mã

Vừa qua Iceland đã bị Thụy Sĩ tát cho gáo nước lạnh khi đại thắng hủy diệt 0 – 6 ở trận mở màn của Nations League. Đối diện với nỗi buồn là niềm vui khôn tả của Bỉ khi đại thắng Scotland trong trận giao hữu với tỉ số 4 – 0 gần nhất.

Trên các sàn giao dịch keo nha cai thì ủng hộ Bỉ khi làm khách. Ban đầu kèo được ấn định là chấp 1 hòa mức ăn khoảng 0.90 nhưng càng gần trận đấu thì mức kèo tăng lên chóng mặt 1 1/2 với giá ăn của cửa trên cũng chỉ 0.92.

Hungary đang nằm trong tầm ngắm

Ở bảng đấu B nhóm C, đã có bất ngờ lớn ngoài dự tính tại lượt trận đầu tiên khi Hungary thất thủ 0-1 trên đất Phần Lan, còn Hy Lạp cũng mang về 3 điểm trước Estonia. Chính vì thế, nếu không triệt hạ được Hy lạp, Hungarya sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm vé thăng hạng.

Tuy vậy, theo như tylekeo88 diễn biến trên các sàn giao dịch lại đang ủng hộ cho đội khách khi ở mức kèo hòa được thua (0:0), giá ăn của Hy Lạp giảm mạnh, từ khoảng -0.95 xuống chỉ còn 0.87 vào cuối giờ chiều nay. Hy Lạp trên thực tế cũng được đánh giá cao không chỉ tại bảng đấu này mà còn cả tại nhóm C (cùng Serbia).

                                                                                                                                                    

***