Những cách chơi cá độ bóng đá không thua nên áp dụng

Khi đầu tư hay làm bất kể việc gì chúng ta đều mong có chiến thắng. Và trong cá độ cũng vậy bạn luôn muốn có được những cách chơi cá độ bóng đá không thua dể túi tiền của mình ngày càng được tăng hơn. Từ đó bạn sẽ có điều kiện tốt hơn dể đáp ứng những nhu cầu của bản thân mình.

Cái gì cũng vậy cả bạn cần trải qua cả quá trình như câu nói ” có công mài sắt, có ngày nên kim”. Những người được mệnh danh là các cao thủ dĩ nhiên họ đã trải qua những va vấp từ đó họ có rất nhiều bài học quý báu. Học kỹ năng những người đi trước là cách giúp bạn nâng cao tài nghề vượt trội.

Bí kíp cách chơi cá độ bóng đá không thua

Có nhiều cách để kiếm ra tiền từ cá độ. Tuy nhiên cũng môt phương pháp có người thành công cũng có người thất bại nó còn tùy thuộc sự cố gắng kiến thức lẫn kinh nghiệm, bản lĩnh của bạn. Hãy cũng thử nghiệm những cách sau đây nhé.

Hãy trở thành trung gian cá độ bóng đá cho bạn bè

Xung quanh bạn chẳng hạn như bạn bè bạn hay bạn chuyền họ yêu thích cá độ nhưng lại ngại cược qua mạng đây sẽ là những người chơi tiềm năng của bạn. Nhưng trước hết bạn phải đăng ký Fb88 sau đó bạn sẽ đặt cược hay nhận đặt cược theo yêu cầu những người trên việc của bạn bây giờ không cần ngoài chờ kết quả mà chỉ ăn hoa hồng và line mà thôi.

Cach choi ca do bong da khong thua hinh anh 1

Nhưng mà với cách chơi này bạn cần phải là một ngừi hiểu rất rõ về tỷ lệ cươc mức chênh lệch, cũng như là các chương trình khuyến mãi của nó. Ngoài ra bạn cần có ít vốn để có thể tiến hành đặt cược cho các khách hàng của bạn để họ cảm thấy bạn thật sự đáng tin cậy.

Nên quan tâm đến tỷ lệ cá độ và cải thiện chuyên môn của mình
Một trong những cách chơi cá độ bóng đá không thua mà chúng tôi muốn kể đến sau dây là quan tâm dến các kết quả bạn đã đặt trước đó.

  • Hãy dành thời gian thống kê của lại các tỷ lệ cược thắng thua khi đặt cược của mình. Ví dụ cụ thể như sau: nếu như bạn chỉ chọn lựa chơi ở mức thắng cược 1 ăn 1 (tỷ lệ 2.0) trở lên, và bạn đạt được tỷ lệ thắng là 51-49, thì lúc này bạn sẽ có lời.
  • Nếu tỷ lệ của bạn đang thấp hơn 51-49, 50-50 hoặc 48-52 chẳng hạn, hãy tập trung cải thiện nó bằng cách cập nhật thêm kiến thức cho riêng mình.

Cach choi ca do bong da khong thua hinh anh 2Quan tâm đến tỷ lệ cá độ bóng đá nhiều hơn

Cá độ bóng đá theo gấp thếp Martingale

Nếu là dân cược lâu năm thì hầu hết điều biết qua cách này vì nó khá phổ biến trong cá độ bóng đá. Một điều mà bạn cần lưu ý đó là bạn phải có vốn, và điều kiện đủ là bạn phải có một cái đầu lạnh và bản lĩnh.

Thật ra bạn chỉ hiểu đơn giản thế này thôi: Khi chơi nếu như chúng ta thua hãy áp dụng các đánh gấp đôi đến khi nào thắng cược thì quay lại mức cược ban đầu

Ví dụ cụ thể sau:

Khởi đầu bạn cược 5$ nếu thắng chúng ta vẫn tiếp tục cược 5$

Nếu thua lúc này ta sẽ đánh 10$ thắng thì quay lại mức 5 $

Nếu thua bạn tăng gấp đôi lên nghĩa là 20$ nhé đến khi nào bạn thắng thì quay lại mức 5$.

Theo thống kê thì thường khả năng thua 5 lần sẽ rất thấp. Vốn bạn cần tối thiểu cho mỗi 5 lần gấp thếp là 31 đơn vị. Nếu bạn thua 5 lần liên tiếp, chỉ có thể trách bạn chưa đủ trình độ mà thôi.

Vấn đề thứ 2 chúng ta cũng cần quan tâm đền đó là phương pháp cược này đó là tỷ lệ cược. Tỷ lệ 1 ăn 1 hoặc 1 ăn >0.97 là tỷ lệ phổ thông nhất.

Trên đây là tất cả những cách chơi cá độ bóng đá không thua mà dân cược đã áp dụng và thành công. Như chúng tôi đã nói vấn đề thành công còn phụ thuộc sự am hiểu và khả năng nhận định kèo của từng người. Chính vì vậy bạn hãy chăm chỉ bổ sung các kiến thức mình còn thiếu nhé.


NÊN XEM:

 

***