Phân tích Kèo xiên ngày 24/1

Những tip cược xiên hôm nay ngon cho cho dân cược hàng ngày sẽ được Tylekeo88cập nhật hoàn toàn free, Hôm nay sẽ có 4 cặp đấu tỷ lệ win lên đến 68% mang về tiền thắng cao.

Cặp kèo Chelsea – Tottenham

Tỷ lệ cược chấp Châu Á : 0.85*0:0.5/1*1.07

Tip kèo Ngon: Chelsea vẫn còn cơ hội đi tiếp ở Cup liên đoàn năm nay dù thất bại 1 – 0 mới đây, trong khi đó bên kia Tottenham đang chịu nhiều mất mác thứ nhất ở tay săn bàn Kane chấn thương và Son Heung Min đang giúp nước nhà Hàn Quốc thi đấu tại ASIAN CUP.

Theo như dân cược 188bet phân tích thì chọn CHELSEA cửa thắng cao hơn.

Kèo cược Amiens – Lyon

Tỷ lệ Kèo Châu Á : 1.02*0:-0.5/-1*0.90

Chìa khóa: Không may cho Amiens tại Cup quốc gia Pháp khi đối thủ họ chạm trán phải là Lyon. keonhacai đánh giá số phận của Amiens xem như trắng tay, bởi trên tất cả phương diện thì Lyon hơn hẳn chủ nhà.

Kèo trận Trung Quốc – Iran

Tỷ lệ kèo châu á : 0.71*2*1.12

Tip vàng: Đối đầu với trung Quốc là cái tên Tây Á đang dẫn đầu khu vực Iran, Trung Quốc hứa hẹn sẽ chơi không ngịa va chạm để khắc phục các cầu thủ tây Á này. Bên cạnh đó thì Iran cũng không quá tự tin để dâng quá cao lên tấn công bởi Trung Quốc hiện đang sở hữu sát thủ Wu Lei rất lợi hại trong các tình huống tấn công.

Ajax – Heerenveen

0.84*4*1.06

Chọn tài. Lý do: thực lực vượt trội cùng hàng công mạnh nhất nhì giải VĐQG hiện tại thì không quá khó để cho Ajax dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đội khách dưới cơ như Heerenveen, quá khó để cho các vị khách trụ vững trong 90 phút sắp tới.

NÊN XEM:

Ccác phân tích kèo xuyên chi tiết: https://tylekeo688.net/keo-xien-hom-nay/

***